Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Các mẫu đồng hồ carnival thụy sĩ xịn giá rẻ

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 26-08-2017
 Mua đồng hộ Thụy Sĩ hiện tại đã không còn là một điều quá xa vời đối với mọi người . Thế nhưng theo dòng phát triển , các mẫu đồng hồ tầm trung có vé hơi cổ điến và kém sắc hơn so với các mẫu đồng hồ thời trang ở khoảng cận cao cấp đến cao cấp và tất nhiên là không thể so sánh với các mẫu đồng hồ xa xỉ được . Chính vì thế mà carnival ra đời như một sự cứu cánh trong thị trường đồng hồ tầm trung và cận cao cấp . Không đổ quá nhiều tiền vào quảng cáo , vận hành là các động cơ Thụy Sĩ tỉ mỉ và tinh tế. Thứ mà carnival mang đến với người tiêu dùng trên toàn thế giới là giá cả cực kỳ phải chăng và mẫu mã được đầu tư cuốn hút cả giới mộ điệu . Và tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM , carnival đang được giảm giá 25% để trong chuỗi sự kiện của cửa hàng . Thêm 5% chiết khấu cho khách hàng mua online và thêm 10% chiết khấu cho khách hàng đã mua tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM . Sau đây , donghonamarmani xin giới thiệu đến các bạn các mẫu đồng hồ carnival thụy sĩ xịn giá rẻ 

1. đồng hồ carnival  G67201.301.717

Giá thị trường : 5.929.500 VNĐ

Giá  sale : 4.425.000 VNĐ

Chiếc đồng hồ carnival thụy sĩ xịn giá rẻ  này có phần dây kim loai sáng bóng , kết hợp với màu vàng hồng đang cực kỳ thời thượng. Không thể không nhận định rằng carnival là một thương hiệu cực kỳ nhạy cảm với thời trang và luôn  chạy đua cùng xu hướng thế giới . Nhiều hãng đồng hồ khác thiết kế hàng loại các mẫu đồng hồ có 2 vạch sọc song hoặc thậm trí 3 vạch thì hãng đồng hồ này lại cho ra đời kiểu đồng hồ 1 sọc đi theo trào lưu của chiếc quần Zara sọc đỏ đang càn quét mọi ngõ ngách thời trang. 

2. đồng hồ carnival  G67201.301.433

 

 Giá thị trường : 5.929.500 VNĐ

Giá  sale : 4.425.000 VNĐ

Với kiểu máy động cơ là automatic , tự động . Đồng hồ cơ có hai loại là đồng hồ cơ tự động và đồng hồ cơ lên dây cót . Chiếc đồng hồ này được trang bị loại động cơ tự động , không cần phải để ý lên dây cót thường xuyên , cực kỳ tiện lợi . 

3. đồng hồ carnival  G67201.301.011

 Giá thị trường : 5.527.500 VNĐ

Giá  sale : 4.125.000 VNĐ

Chiếc đồng hồ carnival thụy sĩ xịn giá rẻ  sáng bóng này chỉ có một tone màu chính là màu sáng bạc sáng bóng . Nếu bạn muốn thể hiện sự nhạy bén , tinh tường của mình , chiếc đồng hồ này chính là một ứng cử viên sáng giá giành cho bạn . Và để cho sự sáng bóng ấy ko bị thời gian mài mòn , mặt đồng hồ được trang bị lớp saphire chống xước , bất chấp mọi cuộc chơi. 

4. đồng hồ carnival G66802.302.011

 

 Giá thị trường : 6.934.500 VNĐ

Giá  sale :5.175.000 VNĐ

Với phần mặt đồng hồ màu đen và sự đan xen kỳ diệu của những đường cong , những viên kim cương nhỏ nhỏ nhưng sáng lấp lánh và phần vạch chỉ giờ được gia công , xử lý điệu nghệ . Tất cả đã làm nên một mẫu đồng hồ cực kỳ thượng lưu dành cho bạn . 

 Để biết thêm thông tin chi tiết  xin liên hệ 

 

Địa chỉ :

 
 

Tác giả : Đài Trang

 
Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by