Đồng hồ Carnival

Giới thiệu

 Carnival là một thương hiệu đồng hồ khá nổi tại thị trường Việt Nam 3 năm trở lại đây. Càng ngày càng có nhiều khách hàng để ý và ưu ái thương hiệu này hơn những thương hiệu đã quen mặt khác . Dù là thương hiệu mới , nhưng điều gì đã khiến Carnival chinh phục và nhận được nhiều cảm tình từ khách hàng đến thể . Sau đây donghonamarmani xin giới thiệu về thương hiệu đồng hồ Carnival để các quý khách hàng có một cái nhìn bao quát về thương hiệu này. 

đồng hồ carnival
 
đồng hồ carnival chính hãng uy tín

1. Lịch sử thương hiệu 
 

 
Hãng đồng hồ Carnival là một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ , là một đất nước của đồng hồ nổi tiếng thế giới . Ra đời vào năm 1986 , tức là đến nay mới vỏn vẹn được hơn 30 năm . Nhưng Carnival lại có nhiều cải tiến để cố gắng cạnh tranh trên thị trường nhiều ông lớn. 

Ngay từ khi ra đời , thương hiệu đồng hồ này đã có một tôn chỉ , mục đích xuyên suốt , đó là Cao cấp hơn - Chất lượng tốt hơn - Mạnh mẽ hơn để từng bước từng bước cải tiến các thiết kế của mình, và không ngừng phát triển chứ không được dẫm chân tại chỗ.

đồng hồ carnival chính hãng
đồng hồ carnival trẻ trung, năng động

Đồng hồ Carnival
 có mặt trên thị trường được 1 thập kỷ , và mới du nhập vào thị trường đồng hồ Việt Nam được 3 năm nên còn khá mới mẻ với nhiều người . Nhưng đối với những bạn chơi đồng hồ lâu năm thì đều đã biết đế tiếng tăm của thương hiệu này trên trường quốc tế.

2. Đặc điểm nổi bật 

Carnival là một thương hiệu đồng hồ thời trang , thay vì là một nhãn hàng sản xuất đồng hồ đơn thuần . Chính vì thế mà thương hiệu này luôn chi mạnh tay vào những thiết kế mang tính mới mẻ và độc đáo . Cầm trên tay một chiếc Carnival dù là đơn giản nhất , đều có thể thấy được tính thời thượng và cầu kỳ trong từng chi tiết . 

đồng hồ carnival thụy sỹ
đồng hồ carnival nam tính, lịch lãm

3. Đối tượng khách hàng 

Carnival không cố với cao đến những mẫu mã sản phẩm xa xỉ cùng hoàng loạt các loại nguyên vật liệu quý lấp lánh mà tập trung ở phân khúc khách hàng tầm trung đến cận cao cấp . Giá cả mặt bằng chung thường rơi vào khoảng từ 6 triệu VNĐ đổ xuống . Cá biệt có những bộ sưu tập mang tính chiến lược và vedette của cả năm thì có giá tầm 15 triệu VNĐ.

đồng hồ carnival 1986
đồng hồ carnival lộ má đính đá sang trọng

4. Chất lượng 

Tập trung nhiều công sức và tiền của vào phần thiết kế nhưng không vì thế mà chất lượng lại bị xuống cấp . Hầu hết các thiết kế đồng hồ của Carnival đều có chung mức chất lượng chuẩn , đó là lớp kính saphire chống xước , bộ chống nước 3 ATM , khung và chi tiết kim loại thép không gỉ. Bảo hành chính hãng lên tới 2 năm. 

đồng hồ carnival cao cấp
đồng hồ carnival mặt xanh cá tính

Để biết thêm thông tin chi tiết xin liên hệ

 

Designed by