Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Giới thiệu mẫu đồng hồ nữ 2 triệu Carnival

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 18-06-2018
 Carnival là một thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ ra đời vào năm 1986. Ngay từ thuở ban đầu, Carnival đã hướng mình đến những thiết kế mang tính thời đại nhưng không mất đi nét quyến rũ cổ điển riêng biệt của Tây Âu. Những mẫu đồng hồ Carnival ra mắt ở cả hai dòng đồng hồ nam và nữ đều được nhào nặn từ hơi thở của thời đại nhưng lại được thôi nôi từ nền tảng lịch sử lâu đời cổ điển của châu Âu. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ nữ 2 triệu đang được bán  tại hệ thống đồng hồ Tigold trên toàn quốc các bạn cùng tìm hiểu nhé!


đồng hồ nữ 2 triệu
đồng hồ nữ 2 triệu

Đặc biệt, ở dong ho nu chinh hang ở quận 10, hãng luôn mong muốn mang đến cho các cô nàng một mẫu đồng hồ vừa có nét dịu dàng yêu kiều nhưng vẫn tự tin và chủ động trong công việc và cuộc sống. Mới đây nhất, Carnival đã “trình làng” bộ sưu tập đồng hồ mới nhất vào dịp cuối năm. Không để những lời nói hoa mỹ trở nên sáo rỗng, hãy cùng thưởng thức mẫu dong ho nu chinh hang o quan tan binh Carnival tinh tế này nhé!

đồng hồ nữ 2 triệu
đồng hồ nữ 2 triệu

Thiết kế đồng hồ không chỉ đơn thuần là một mẫu mã đồng hồ đẹp hào nhoáng nào pha lê nào uốn lượn. Đồng hồ nữ cao cấp Carnival luôn cố gắng truyền đạt tới thế giới một câu chuyện. Mỗi năm lại một lần, hoa hồng đến kỳ nở rộ, trổ ra cho thế giới vẻ đẹp hoàn mỹ nhất. Nhưng hoa hồng chỉ hoàn mỹ đâu đủ thể thu hút, hương thơm nhẹ nhàng nhưng vẫn lâu phai khó quên mới chính là điều mang cánh bướm đến đậu lại. Người con gái đẹp đâu đã đủ, còn cần có vẻ đẹp của tâm hồn và cá tính riêng của mình. 

đồng hồ nữ 2 triệu
đồng hồ nữ 2 triệu

Đồng hồ nữ giá 2 triệu mang hơi hướng cổ điển, nào hoa nào bướm nhưng vẫn không thiếu hơi thở của thời đại. Toàn bộ thiết kế nhuốm sắc vàng hồng kiêu kỳ thu hút, nâng đỡ từ ánh sáng lấp lánh của pha lê đính xung quanh mặt đồng hồ và điểm xuyết trên mặt trong. Pha lê không rải khắp đồng hồ mà chỉ cần những vị trí đắt giá khiến các quý cô vừa lộng lẫy nhưng không quá phô trương. 

Trên đây là một số thông tin về mẫu đồng hồ nữ đang được rất nhiều bạn gái yêu thích. Để biết thêm thông tin chi tiết các bạn vui lòng truy cập địa chỉ dưới đây.

tác giả: Tranghuyen

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by