Hỗ trợ trực tuyến
Phòng Bán Hàng
Có thể bạn quan tâm

Thiết kế đồng hồ hàng hiệu nữ mới nhất từ Carnival

Chia sẻ mạng xã hội: More Sharing Services
Cập nhật ngày: 27-12-2017
   Vào gần cuối mùa hè năm 2017 , không hổ danh là thương hiệu đồng hồ thời trang , carnival đã nghiên cứu các mốt thời thượng nhất và cho ra đời bộ sưu tập đồng hồ hàng hiệu nữ . Hãy cùng donghonamarmani xem bộ sưu tập này nhé !

 

Giá bán của mỗi chiếc đồng hồ trong bộ sưu tập này là 4.314.600 VNĐ và khi đến với đồng hồ hoàng kim quý khách hàng sẽ được giảm thêm 17% tức là sẽ chỉ còn giá 3.595.500 VNĐ . Điểm đặc biệt khi mua đồng hồ tại ĐỒNG HỒ HOÀNG KIM đó là được giảm giá thêm 5% nữa là 3.415.725 VNĐ

 Bộ sưu tập này, Carnival đưa tới khách hàng 6 mẫu đồng hồ độc đáo . Khi thế giới thời trang đang chao đảo với các kiểu sọc trên quần được thiết kế như quần thể dục thì không ký do gì mà carnival bỏ lỡ xu hướng này cả . Các quý khách có thể thấy ở cả 6 mẫu đồng hồ đều được thiết kế với 2 sọc chạy dọc thân dây kim loại . Phần dây có hai màu vàng kim loại vương giả và trắng bạc thượng lưu . Hai đường dọc cũng được thiết kế sao cho vừa lòng với khách hàng nhất . 

 Các mẫu đồng hồ đều có thiết kế lộ tim nho nhỏ đặt ở phía dưới màn đồng hồ . Phần lộ tim này không chỉ là một số động cơ mà có cả viên pha lê hồng ngọc ở mé phải nhằm thể hiện hết cách hoạt động của chiếc đồng hồ . Bên cạnh đó , các chi tiết trong chiếc đồng hồ cũng được nhuộm màu thật tinh tế để phù hợp với tổng thể đồng hồ . 

Điều đặc biệt ở mẫu đồng hồ này đó là phần kim đồng hồ được dán lớp dạ quang để có thể dễ dàng sử dụng trong trường hợp thiếu ánh sáng . 

 Các mắt xích cũng như từng chi tiết của chiếc đồng hồ hàng hiệu nữ đều được sản xuất trên công nghệ hiện đại nhất . Từng chiếc mắt xích đều được làm vừa khít với nhau , đảm bảo độ mềm dẻo nhưng lại cực kỳ chặt chẽ và dẻo dai . 

Sau đây là các thông số kỹ thuật của các mẫu đồng hồ hàng hiệu nữ trong bộ sưu tập :

Loại máy: Automatic (máy cơ)

Kiểu dáng: Nữ

Mặt kính: Sapphire

Vỏ: Thép không gỉ

Đường kính: 38mm x 38mm

Độ dày: 5.6mm

Độ chịu nước: 3 ATM

Bảo hành: 2 năm

 Để biết thêm thông tin chi tiết  xin liên hệ

Địa chỉ :

 
 

Tác giả : Đài Trang

 

 

Nhận xét

Chưa có ý kiến

Ý kiến người dùng

Đánh giá:
Tin mới hơn
Tin cũ hơn

Designed by